twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin
Google công bố đối tác chính thức đầu tiên tại Việt Nam
Google đã công bố Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh (Clever ads) là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam.

Chiều 11/1, tại Hà Nội, Công ty Google tổ chức Lễ công bố đối tác cao cấp chính thức trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Từ năm 2007, Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh (Clever ads) là đơn vị tiên phong trong việc triển khai quảng cáo trực tuyến trên trang web và các hình thức quảng bá khác của Google tại Việt Nam. Qua 4 năm hoạt động, Công ty này đã vượt qua các kỳ sát hạch, đạt đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google. Tại buổi lễ diễn ra chiều nay, Google đã công bố Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh (Clever ads) là đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam.

Sự hợp tác này mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ doanh nghiệp trong nước ứng dụng các dịch vụ quảng cáo và tiện ích mà Google cung cấp. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc đặt chân vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng tại Việt Nam của Google.

Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo Thông Minh cho biết: “Việt Nam có dân số đông, và số lượng người dùng Internet đứng thứ 2 khu vực Đông Nam Á nên lượng tăng tốc độ tăng trưởng của Việt Nam trên thị trường Đông Nam Á đang tăng rất nhanh. Do đó Việt Nam nằm trong tầm ngắm của Google trong thòi gian tới và Google vẫn tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho thị trường Việt Nam. Cùng với bước phát triển này, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác, tìm tòi sáng tạo trong việc ứng dụng các sản phẩm của Google và các hình thức marketing trực tuyến mới, nhằm mở ra cho doanh nghiệp những hướng đi đa dạng trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên Internet với một chi phí hợp lý”./.

Theo VOV

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing