twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 17/01/2012
Facebook cho phép gửi lời trăn trối trước khi hấp hối
Facebook vừa cho ra mắt một ứng dụng mới có tên 'nếu tôi chết', cho phép người dùng lưu lại lời trăn trối của mình gửi tới người thân sau khi qua đời.

Một người hấp hối đôi khi không thể nói ra lời trăn trối của mình, nắm bắt nhu cầu đó, Facebook đã kịp phát triển một ứng dụng, cho phép người dùng có thể nói ra những tâm nguyện cuối cùng từ trong quan tài.

Được phát triển bởi một công ty phần mềm Israel, ứng dụng 'nếu tôi chết 9 - if I die' đang trở thành một trong những ứng dụng thu hút được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Sau khi để lại những tin nhắn và video mà bạn cho rằng phải được công bố sau khi bạn qua đời, ứng dụng sẽ gửi một yêu cầu cho 3 người bạn của bạn - và tới ngày 3 người này xác nhận bạn đã chết, 'di chúc' bạn lưu sẽ được tự động cập nhật lên wall (tường) trên Facebook của bạn.

'Nếu tôi chết' trở thành ứng dụng phổ biến đối với những người dùng Facebook

Để đạt được giấy phép hoạt động của ứng dụng các nhà phát triển đã phải nỗ lực hết mình từ năm 2009 đến nay.

Hiện tại sau một vài ngày ra mắt ứng dụng đã có được hơn 5.000 người thích và sử dụng như một công cụ để công bố những gì họ muốn sau khi qua đời.

Theo khuyến cáo của các nhà phát triển thì những thứ nên được đưa vào nên là thông tin mật, thậm chí những thông tin này có thể giúp đỡ công tác điều tra sau cái chết của chủ Facebook.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing