twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
hoangpt 09/12/2013
Facebook và 10 điều bạn chưa biết
Bạn thường xuyên sử dụng facebook, đăng status, post ảnh... Tuy nhiên, có thể vẫn còn nhiều tính năng và khả năng sử dụng Facebook mà bạn chưa từng thử qua, hãy xem chúng có gì hay ho nhé!

10 great things you can do with facebook
10 điều có thể bạn chưa biết về facebook

1. Shared Facebook Albums:

Thay vì cằn nhằn mấy đứa bạn để chúng gửi bạn từng tấm hình đã chụp trong một cuộc vui nào đó, rồi cất công tổ hợp lại thành một album trên Facebook, tại sao bạn không tạo một shared Facebook album để họ đăng tải hình ảnh trực tiếp lên đấy. Chỉ đơn giản là làm theo những bước hướng dẫn sau để trải nghiệm tính năng hữu ích này.

2. Ứng dụng Skype:

Skype khiến thế giới của chúng ta nhỏ lại với video call còn Facebook lại là nơi chiếm nhiều thời gian của bản thân và bạn bè nhất. Bây giờ bạn có thể kết nối cả hai để tận hưởng những thứ tốt nhất ở một nơi - tiến hành video call trên chính trang Facebook của mình. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Skype trên tài khoản của bạn.

10 great things you can do with facebook
ứng dụng trên skype


3. Danh sách yêu thích:

Nếu bạn cảm thấy Facebook của mình đang quá lộn xộn với những hội nhóm từ trên trời rơi xuống, vậy thì tính năng "danh sách yêu thích" sẽ giúp bạn tổ chức lại thông tin một cách thuận tiện nhất. Bạn sẽ dễ dàng tạo hoặc huỷ danh sách này bằng những bước đơn giản.

4. Chỉnh sửa hình ảnh:


Facebook ngày nay dần trở thành kho ảnh của mọi người, nhưng bạn có biết bạn còn làm được nhiều hơn là chỉ đăng ảnh? Với ứng dụng như LunaPic, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên profile.

chinh sua anh tren facebook
Chỉnh sửa ảnh trên facebook

5. Nearby Friends:


Thật thú vị khi biết trong số bạn bè trên Facebook, ai đang ở gần khu vực của bạn phải không? Kích hoạt tính năng Nearby Friends để nhận thông báo về điện thoại khi bạn bè kiểm tra Facebook đang ở gần khu vực của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể huỷ kích hoạt bất cứ lúc nào.

6. Tag bạn bè vào video

Nếu tag bạn bè vào hình ảnh đã quá quen thuộc với bạn thì bạn hãy thử qua tính năng tag bạn bè vào video Facebook nhé! Cách thực hiện cũng chẳng khác mấy với tag hình ảnh.

7. Bạn thân

Một số bạn bè trên Facebook bạn thực sự chỉ biết qua, thậm chí là không biết luôn. Những người bạn thực sự của bạn xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong trang Facebook của bạn. Với danh sách bạn thân, bạn có thể theo dõi thường xuyên những người có mặt trong danh sách hơn hẳn những người khác. Bắt đầu danh sách này ngay theo những bước ở đây. 

8. Ngăn các ứng dụng đăng bài thay mặt bạn


Tích hợp ứng dụng vào tài khoản Facebook là một trong những tính năng tốt nhất mà Facebook đã cung cấp. Với ứng dụng, bạn sẽ có thêm nhiều công cụ hữu ích, game vui hoặc cải thiện chức năng tuỳ chọn. Nhưng không có người dùng nào muốn những ứng dụng này đăng bài làm phiền thay mặt họ. Một tin tốt đó là bạn có thể điều khiển điều này mà không phải bỏ ứng dụng đi.

9. Đặt lịch đăng bài

Nếu bạn là người quản lý trang, một công cụ mới ra mắt gần đây sẽ giúp bạn tối ưu bài đăng bằng cách phân tích thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài. Facebook thường có nhiều thời gian cao điểm thay đổi, phụ thuộc vào từng ngành nghề và thị trường mục tiêu. Bằng việc đăng bài đúng vào thời gian cao điểm, bạn sẽ cải thiện đáng kể khả năng hiện thị của trang. Thông tin chi tiết ở đây.

10. Tạo và chia sẻ kiến nghị

Facebook không chỉ là mạng xã hội để bạn chia sẻ về cuộc sống hằng ngày của mình. Mọi người dùng Facebook đều có thể sử dụng khả năng phát tán mạnh mẽ của mạng lưới để toạ và chia sẻ kiến nghị cho một nguyên nhân quan trọng. Hãy tìm hiểu cách để tạo một kiến nghị thông qua ứng dụng YourSign.org. 

yousign.org
yousign.org


Các bạn đã biết về 10 điều thú vị về facebook này chưa? Với 10 điều này, các bạn có thể sở hữu một trang facebook độc đáo, khác lạ với mọi người. Hãy cùng áp dụng các điều trên nhé!


Nguồn: blog.ibbvn.com/hoangpt
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing