twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
25/11/2013
Facebook Gallery- ứng dụng xem hình ảnh hoàn hảo cho Facebook
Ứng dụng Facebook Gallery là một phần mở rộng của Chrome, nó cung cấp cho bạn những hình Thumbnail với kích thước lớn hơn và cho phép bạn lưu toàn bộ album vào máy tính chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Chế độ tùy chọn cho phép bạn có thể chuyển đổi các hình nhỏ hoặc lớn.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xem chúng trong lightbox mà không có comment hoặc like. Hình ảnh có thể được lưu lại từng cái một, hoặc có thể lưu toàn bộ album bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + S. Vì vậy, nếu bạn muốn xem hình ảnh mà không bị ảnh hưởng bởi các comment và like thì Facebook Gallery sẽ khá hữu ích.

Bất cứ khi nào phần mở rộng có thể thực hiện trên page, nút sẽ xuất hiện trong thanh địa chỉ . Vì vậy, khi bạn duyệt Facebook, có thể nhấp vào nút này để xem hình ảnh dạng thumbmail lớn hơn hoặc tải về toàn bộ một album chỉ mới một cú nhấp chuột.

Facebook Gallery 1

Facebook Gallery

Khi bạn click vào nút trong thanh địa chỉ, các album ảnh sẽ được mở bằng một tab mới. Bạn sẽ tìm thấy hai lựa chọn phía bên phải của chế độ, trang và phần exit. Các chế độ tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi các hình thumbnail từ nhỏ thành lớn, trong khi các trang web được thoát ra.

Facebook Gallery 2

Better Facebook Gallery cho phép bạn xem hình thumbnail lớn hơn nhiều và cho phép tải về toàn bộ album với phím tắt Ctrl + S.

Facebook Gallery 3

Khi lưu các hình ảnh, chọn một thư mục và chọn “Web page, complete” ở cửa sổ tùy chọn Save as. Các hình ảnh sẽ được tải về thư mục mới trong chỉ một vài giây.

Xem thêm bài viết hữu ích về thủ thuật Facebok tại đâ
y
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing