twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
22/11/2012
Các bước đơn giản để xóa bạn bè Facebook khỏi sổ liên lạc của iPhone
Hệ điều hành iOS 6 của Apple được tích hợp chặt chẽ với Facebook, do đó bạn bè trên Facebook sẽ được thêm vào vào sổ liên lạc và nhắc nhở về ngày sinh nhật của họ sẽ xuất hiện trên ứng dụng lịch Calendar của iPhone. Nếu điều này gây phiền phức, bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings, cuộn xuống dưới để tìm “Facebook”.

Bước 2: ở mục cài đặt Facebook, bạn sẽ thấy một mục có tiêu đề “Allow These Apps to Use Your Account”, đẩy thanh trượt của phần “Contacts” từ “On” sang “Off”. Sau đó, khi truy cập danh sách “All Contacts”, bạn sẽ thấy sổ liên lạc đã trở về trạng thái như cũ, chỉ liệt kê những thông tin liên lạc do bạn nhập vào.

Cách xóa bạn bè Facebook khỏi sổ liên lạc iPhone, Thủ thuật - Tiện ích, Công nghệ thông tin, Xoa ban be Facebook, Facebook, iPhone, xoa ban be Facebook khoi iPhone, xoa ban ben tren Facebook, mang Facebook, mang xa hoi Facebook, cong nghe, dien thoai iPhone, cong nghe thong tin, Apple, iOS 6,

Việc không chèn bạn bè Facebook vào sổ địa chỉ iPhone sẽ đồng thời xóa nhắc nhở về sinh nhật của họ khỏi ứng dụng lịch.

Nếu không muốn các sự kiện Facebook xuất hiện trên lịch, bạn có thể lặp lại các bước nói trên và ở mục “Allow These Apps to Use Your Account”, đẩy thanh trượt của “Calendar” từ “On” sang “Off”.

Nguồn: 24h/Pham Thi Minh Trang


Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing