twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 28/12/2011
Bạn cũng có thể có được một website như ý

Có một thực tế mà nhiều người đều biết là kinh doanh thành công phần lớn tùy thuộc vào cách tiếp thị. Cùng với sự luôn phụ thuộc vào website thì sử dụng một trang web chuyên nghiệp không chỉ là sự cần thiết mà còn là một ưu thế.

Dù người ta thường nghĩ rằng chỉ có những công việc kinh doanh lớn mới cần đến các website “hạng nhất”, nhưng ngày nay với các công cụ có sẵn thì điều dường như không thực tế đó lúc này lại có thể là một sự thật.

Hơn nữa, việc thiết kế website đặc biệt có thể làm được mà không cần phải thuê những người phát triển web đắt giá để tạo trang web của bạn. Tôi thường nghe được lời bình luận đầu tiên từ phía khách hàng là: “ Tôi có ý tưởng, nhưng vì không có công cụ”.

Bài báo này tôi dành sự giới thiệu về những công cụ nào hữu ích nhất và tìm chúng ở đâu vì điều đó có thể mang lại cho bạn một website như ý. Bạn nói rằng“Tôi có ý tưởng, nhưng vì không có công cụ. Chúng là những công cụ nào và có thể tìm chúng ở đâu?” Bạn đã bao giờ nghe thấy những mẫu website chưa? Nếu chưa từng thì câu trả lời dành cho bạn chính là những mẫu web chuyên nghiệp với mức giá rất hợp lý chỉ khoảng từ 60 đến 70 đô la.

Mẫu web là một bản thiết kế web được tạo sẵn để bạn có thể dùng như một cơ sở phát triển web nhanh và có chất lượng. Có hàng trăm các mẫu có sẵn trực tuyến, nên dường như bạn có thể tìm thấy điều gì đó phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình. Điều đó có thể bổ sung cho mẫu web các đoạn text một cách đơn giản và nhanh chóng hoặc có thể bố trí lại những bức ảnh cùng đoạn text sau một kết quả tìm kiếm của bạn.

Việc tìm kiếm các mẫu web( website templates ) thật không khó, song lại có sự khác nhau từ những nhà cung cấp. Việc triển khai tìm kiếm với cụm từ” các mẫu website” trên Google hoặc Yahoo sẽ mang lại cho bạn vài lựa chọn về nhà cung cấp nhưng lại không thể cung cấp được về chất lượng.

Dù tất cả họ đều đảm bảo các mẫu đó tốt nhất, song điều đó chưa hẳn là sư tin cậy hoàn toàn. Vậy, làm thế nào để tìm được nhà cung cấp mẫu web hợp lý? Trước hết, hãy ghé thăm vài trang web và xem xét những mẫu của họ thì bạn mới có thể có được sự lựa chọn cho mình.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing