twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
04/03/2013
8/3 : Trang trí Desktop, gửi yêu thương đến nàng

8/3 này, bạn đã lên kế hoạch dành tặng món quà gì cho người ấy chưa? Bên cạnh những lời yêu thương, hãy cho nàng thêm bất ngờ với desktop rực rỡ những đóa hoa thay lời muốn nói này nhé.

Một trong những hình ảnh luôn gắn liền với “phái đẹp” và cũng là món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nhận được đó chính là những bông hoa với đầy đủ sắc màu.

Bộ sưu tập hình nền với chủ đề về những bông hoa dưới đây sẽ mang đến cho desktop trên Windows của bạn một không gian với đầy đủ sắc màu của những bông hoa, mang lại một khung cảnh tươi đẹp và bình yêu. Ngoài ra đây cũng được xem là một cách đặc biệt để đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của những người yêu công nghệ.

Download trọn bộ hình nền với độ phân giải cao tại đây

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

hoa hoa dep ngay 8/3hoa dephoa ngay letrang tri desktop bang hoahoa ngay quoc te phu nuhoa honghoa daihoa tuy liphoa tuy lip mau hongbo hoahoa maihoa hong tranghoa mai trangdong hoa tuy lipcanh dong hoahoa mau tranghoa trang tri nen desktopnen desktop dephoa mung ngay 8/3anh lam nen desktopanh nen ngay 8/3anh nen depanh nen desktopanh nen

Bộ sưu tập ảnh nền 

Nguồn: TCN/

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing