twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 12/03/2013
5 yếu tố SEO Local ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn

Local SEO là hình thức tối ưu hóa thứ hạng trên một số từ khóa liên quan tới một địa phương, lãnh thổ nào đó. Việc nắm bắt kỹ thuật này là rất quan trọng, vì vậy bạn cần lưu ý 5 yếu tố sau đây, có thể gây tổn hại đến thứ hạng cho trang web của bạn.

local seo

Local SEO - tối ưu hóa thứ hạng trên một số từ khóa liên quan tới một địa phương

1. Các trang web khác nhau có tên, địa chỉ hoặc số điện thoại không trùng nhau

Các robot của công cụ tìm kiếm sẽ bối rối khi thấy sự khác nhau này và không biết có phải chính xác là bạn không.

Làm sạch danh sách có địa chỉ cũ bằng cách tìm kiếm địa chỉ trong Google và sau đó cập nhật địa chỉ mới của bạn. Làm tương tự đối với việc thay đổi số điện thoại.

Đảm bảo danh sách kinh doanh của bạn phù hợp trong mỗi directories. Cùng tên, số điện thoại và địa chỉ chính xác.

2. Không có địa chỉ trên trang web

Không biết lý do tại sao nhưng tôi đã nhìn thấy rất nhiều trang web local không liệt kê địa chỉ. Tôi cho rằng là vì công ty đó chưa có trụ sở riêng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên liệt kê địa chỉ nhà hoặc văn phòng. Nếu bạn không hiển thị địa chỉ công ty trên Google Địa điểm, bạn sẽ không có thứ hạng tốt.

3. Không có trích dẫn địa phương

Mất một hay hai giờ để công ty bạn có mặt trong các directories địa phương quan trọng. Không quá khó để làm điều này.

4. Sử dụng chỉ số theo dõi Dex cho PPC của bạn

Có một số sự bất đồng trong thế giới seo về việc gây tổn hại này. Tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với các chuyên gia seo địa phương và tất cả đều đồng ý rằng sau khi xem xét một số trường hợp nghiên cứu một số theo dõi DEX được công bố trên nhiều directories khác nhau của địa phương không phải là tốt cho thứ hạng của bạn.

5. Không có Meta Titles hoặc mô tả

Phần quan trọng nhất của trang web để seo tốt là Meta Titles của bạn. Nếu bạn không biết đó là gì, gọi ngay một công ty chuyên thiết kế web để seo, yêu cầu họ kiểm tra và tư vấn cho bạn.

Đây là 5 yếu tố quan trọng có thể gây tổn hại đến thứ hạng cho các trang web địa phương. Và bất kì một trong số các yếu tố này đều có thể kéo hạng web của bạn xuống. Nếu lưu lượng truy cập tìm kiếm là rất quan trọng với bạn, còn chần chờ gì mà không sửa chữa các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Nguồn : chuanwed /

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing