twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
25/12/2013
5 mẹo giữ chân khách truy cập đến với website của bạn
Thời gian ở lại website, lượng khách quay lại website những lần thứ 2, thứ 3..là một trong các chỉ số quan trọng để Google đánh giá website của bạn.  Để làm được điều đó cách hay nhất là nội dung website đủ thu hút với người có nhu cầu. Dưới đây là  5 mẹo để website của bạn có thể thu hút khách truy cập, tăng khả năng SEO web.

thong ke truy cap

Thống kê truy cập trên web


Nhúng đoạn video vào website để tăng thời gian người đọc


Media là xu hướng SEO cho 2013, và đoạn video có tác dụng rất hữu ích để giúp người xem bài viết dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh và hiệu quả nhất.

Đặt đoạn anchor text giới thiệu, định nghĩa, … các từ khóa khó hiểu để dẫn đến một bài viết khác giải thích cho người xem hiểu. Đây là link nội bộ rất hiệu quả và cần thiết, nhưng bạn phải tối ưu đường link và nội dung thật phù hợp để không bị đánh giá là đặt link quảng cáo nhé.

Cho phép comment trực tiếp

Website ngày nay cần có sự trao đổi 2 chiều, điều này giúp người đọc đưa các ý kiến của mình về bài đọc, họ sẽ phải đánh trực tiếp lời comment, giữ chân họ lại website và còn được thêm phần comment làm mới của họ nữa. Thật tuyệt phải không !

Tích hợp media nếu được

Ở một số website nên tích hợp thêm phần media gồm: nhạc, hình, … giúp người vào web có thể sử dụng các tiện ích trực tiếp, đương nhiên đòi hỏi thời gian lưu giữ trên website khá lâu.

Tích hợp tiện ích đọc sách trực tiếp


Một số web trưng bày sản phẩm có thể làm điều này để đưa phần hướng dẫn sử dụng lên, hoặc các chế độ của nhà sản xuất giúp người vào web có thể xem trực tiếp trên website như file word không cần download về máy, sẽ rất tiện lợi cho những người tuổi đời cao mà không rành việc lướt web hay máy tính

Website có phần đăng ký nhận bài qua Email

Các bạn hãy cho thêm phần đăng ký này vào web, và khi người ta đăng ký thì bạn hãy chăm sóc họ thật cẩn thận bởi họ chính là lượng khách hàng sẽ quay lại lần thứ n giúp tăng uy tín website cho bạn, chưa kể họ có khả năng trở thành khách hàng của bạn đấy.

Trên đây là các mẹo dù không quan trọng nhưng hãy tận dụng nó cho công việc Seo Web các bạn nhé.

Xem thêm bài viết hữu ích cho việc giữ chân khách hàng trên website của bạn tại đây
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing