twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 06/12/2011
5 dịch vụ thiết kế và xây dựng website miễn phí

Các dịch vụ thiết kế web trực tuyến cho phép bạn tạo một trang web đầy đủ, miễn phí, trực tiếp ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần bất kỳ kiến thức chuyên sâu nào trước khi phát triển website.

Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn 5 dịch vụ tạo dựng website miễn phí mà khá thông dụng hiện nay. Cả 5 dịch vụ này đều là miễn phí để sử dụng và hầu hết đều hỗ trợ chức năng kéo thả, giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.

Weebly

Weeby là một sự lựa chọn hàng đầu, chỉ mới một nhấp chuột đơn giản và giao diện kéo thả cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp rất nhanh chóng. các yếu tố nội dung, chẳng hạn như video, hình ảnh, bản đồ, và văn bản được thêm vào trang web của bạn bằng cách kéo chúng từ thanh Weebly vào trang web của bạn.

Wix

Wix cung cấp một nền tảng trực tuyến mạnh mẽ nhưng đơn giản để làm cho các trang web trở nên sống động hơn. Sử dụng một giao diện dựa trên nhiều trình duyệt, bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn mẫu thiết kế hoặc bắt đầu với một khung trống.

Công cụ dễ dàng truy cập khi cần thiết và có thể được ẩn khi không cần thiết. Tạo trang mới và chỉnh sửa các trang cũ là khá đơn giản. Không những vậy Wix còn có các tính năng hỗ trợ SEO giúp tối ưu hóa trang web dễ dàng hơn.

Webnode

Webnode có một giao diện mà có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với Microsoft Word và nó cực kỳ dễ sử dụng. Đó là một gói phần mềm rất hữu dụng và nếu bạn là một người sử dụng Word, bạn có thể dễ dàng làm quen mới Webnode trong vài phút.

Webnode là chương trình trực quan với nội dung quản lý hệ thống mạnh mẽ khả năng và hấp dẫn người sử dụng với một giao diện thân thiện.

Jimdo

Jimdo hoạt động giống như Webnode, bạn truy cập vào mỗi trang trước khi chỉnh sửa. Bạn thực tế sẽ không nhận thấy một sự khác biệt giữa các trang web như nó xuất hiện trực tuyến và các trang web như nó xuất hiện trong chế độ chỉnh sửa. Jimdo Tuy nhiên, không phải là dễ sử dụng như Webnode. Mặt khác, Jimdo không cung cấp nhiều khả năng thiết kế mà chủ yếu là một loạt các tuỳ chọn tuỳ chỉnh.

Yola

Yola là một dịch vụ xây dựng trang web trực tuyến cho phép giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trực tuyến để tiếp cận với khách thăm một cách dễ dàng nhất có thể.

Như vậy, bạn có thể thấy, không cần phải là một nhà thiết kế website hoặc một nhà phát triển web chuyên nghiệp bạn vẫn có thể có một giải pháp dễ dàng khác để tạo ra một trang web, hãy thử một trong những dịch vụ miễn phí này.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing