twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
17/01/2013
4 giải pháp tăng cường hiệu quả quản lí hộp email của bạn

Gửi và nhận email đã trở thành công việc khá phổ biến đối với những nhân viên văn phòng. Việc nhận quá nhiều mail trong một ngày, cộng với những Spam sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, giảm đi một phần hiệu suất công việc. Một số công cụ dưới đây sẽ mang lại hiệu quả trong việc chống spam, tăng cường quản lý hòm thư điện thoại…, giúp bạn vượt qua những phiền toái đó. 

Yahoo IMAP Connector

Yahoo IMAP Connector là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để cho phép người dùng kiểm tra email Yahoo từ chương trình email trên desktop. Thay vì phải kiểm tra bằng tay email Yahoo trong trình duyệt của bạn, người sử dụng chỉ cần chờ và xem email Yahoo trong hộp thư đến của mình với phần mềm Yahoo IMAP Connector.

4-giai-phap-tang-cuong-hieu-qua-quan-li-hop-email-cua-ban
                                                      Yahoo IMAP Connector                                                                                                                                                                                

Yahoo IMAP Connector cung cấp một giao diện IMAP (giao thức truy cập tin nhắn tức thời) cho tài khoản Yahoo! email của người dùng. Tất cả email client phổ biến như Microsoft Outlook, Windows Live Mail, hoặc Mozilla Thunderbird đều hỗ trợ đọc email bằng cách sử dụng giao thức IMAP này.

MailStore Server

MailStore Server là một trong những giải pháp hàng đầu thế giới để lưu trữ, quản lý email dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này tạo ra bản sao chép 1:1 của tất cả các email trong một kho lưu trữ để đảm bảo độ an toàn và tính khả dụng của bất kỳ lượng dữ liệu nào trong những năm tới.

4-giai-phap-tang-cuong-hieu-qua-quan-li-hop-email-cua-ban
                                                             MailStore Server                                                                                                                                                                   

Người sử dụng vẫn có thể truy cập vào email của họ thông qua các chương trình Microsoft Outlook, MailStore Web Access, hay thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, và tìm kiếm thông qua chúng với tốc độ nhanh chóng.

Một lợi ích nữa của MailStore là bạn có thể dùng nó để hỗ trợ chuyển đổi giữa các nền tảng email client khác nhau như: Windows Mail, Windows Live Mail, Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Microsoft Exchange...

Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là ứng dụng email miễn phí. Giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn, và sử dụng dễ dàng hơn với bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong RSS Reader.


4-giai-phap-tang-cuong-hieu-qua-quan-li-hop-email-cua-ban
                                                         Mozilla Thunderbird                                                                                                                                                     

Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác. Thunderbird bao gồm: duyệt mail theo tab, công cụ tìm kiếm mới, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh.

Ứng dụng này có tất cả các công cụ mà người dùng văn phòng mong muốn, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các email để dễ dàng phân loại...

Windows Live Mail

Windows Live Mail, một bổ sung mới nhất cho dòng phần mềm e-mail của Microsoft, đây là một sản phẩm kế vị cho Outlook Express (được phát hành trong các phiên bản của Windows trước Vista) và Windows Mail ( có trong Vista).

4-giai-phap-tang-cuong-hieu-qua-quan-li-hop-email-cua-ban
                                                                   Windows Live Mail                                                                                                                                       

Cả Outlook Express và Windows Mail đều sẽ không được hỗ trợ trong các phiên bản sau này của Windows: bất cứ ai muốn một email trình khách miễn phí trong Windows 7 sẽ đều phải download Windows Live Mail.

Việc thiết lập các tài khoản mới và sử dụng ứng dụng đều dễ dàng, gồm có rất nhiều tính năng cho việc trạng trí email, chẳng hạn như văn phòng phẩm, các emoticon, ảnh, màu nền và kích thước chữ. Chương trình cũng cho phép bạn đọc các RSS feeds và tham gia họat động trong các nhóm newsgroup.

Nguồn: News/Pham Thi Minh Trang

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing