twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
26/12/2013
3 tiện ích mở rộng giúp gia tăng tốc độ duyệt web của Google Chrome
Trình duyệt web nhanh nhất thế giới-Google Chrome hiện nay vẫn gặp phải những phàn nàn của khách hàng về tốc độ duyệt web còn kém cạnh hơn nhiều so với Opera, FireFox, Safari và những đối thủ khác trên thị trường. Không những vậy, nó còn chiếm rất nhiều không gian bộ nhớ khiến máy tính người dùng chậm lại.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những cài đặt hiệu quả nhất, giúp tối ưu hóa Google Chrome để đạt được tốc độ duyệt web nhanh nhất có thể.

Ở Chrome Web Store, có nhiều plugins có thể giúp bạn duyệt web nhanh và dễ dàng hơn, chúng thực sự hiệu quả và đáng để bạn thử:

1. AdBlock

AdBlock là một tiện ích mở rộng hữu hiệu giúp loại bỏ hầu hết quảng cáo ở đa số các trang web, mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh gọn, yên tĩnh hơn nhờ cắt luôn các video quảng cáo tự động.

Adblock
AdBlock

2. IE Tab


Một số website (thường là những website của Microsoft) được thiết lập để độc quyền chạy trên Internet Explorer chẳng hạn như Outlook Web Access. Vậy thay vì mở chúng trên IE, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo một trình duyệt IE ảo trong Chrome.

IE tab

IE tab chrome

3. FastestChrome

Một số người gọi nó là FastestFox. Tiện ích này của Chrome thêm vào những tính năng để nâng cấp trải nghiệm duyệt web cũng như làm cho quá trình này trở nên nhanh và thoải mái hơn.

Fastest Chrome
Fastest chrome

Bôi đen bất cứ từ nào ở trên trang để biết được định nghĩa hoặc khởi động tìm kiếm từ đó. Trên kết quả tìm kiếm Google, trang kết quả bổ sung sẽ được tự động tải thêm và bạn chỉ việc kéo xuống để xem tiếp mà thôi. Trên Wikipedia, những bài viết liên quan sẽ tự động xuất hiện ở cột bên trái.

Nếu bạn có những cách khác hữu hiệu giúp cải thiện tốc độ duyệt web, hãy để lại comment ở bên dưới nhé!

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình tương tác với web, bạn có thể xem thêm bài viết hữu ích tại đây
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing