twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
hoangpt 26/11/2013
10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail
Mặc dầu Gmail đang là một trong những dịch vụ gửi nhận mail phổ biến nhất hiện nay, nhưng vẫn còn có rất nhiều người vẫn cảm thấy không hài lòng và sử dụng dịch vụ này. Nếu các bạn cũng nằm trong số đó, thì bài viết này đáng để bạn đọc hết , mình xin giới thiệu cho các bạn danh sách những dịch vụ gửi nhận mail có thể thay thế xứng đáng cho Gmail.

10 hop mail xung dang thay the Gmail
10 hộp mail xứng đáng thay thế gmail

1. Hushmail

Hushmail có thể chạy tốt trên iPhone, Android và BlackBerry ( thông qua IMAP, POP hoặc mobile website ). Với Hushmail , khi sử dụng bạn sẽ không bị chèn quảng cáo và có sẵn 25GB lưu trữ. Bạn có thể chọn những đuôi mail theo tên miền như : @hushmail.com, @hushmail.me, @hush.com, @hush.ai and @mac.hush.com.

Hushmail
Hushmail

Có một điều bất tiện là bạn phải đăng nhập vào tài khoản ít nhất 1 lần trong 3 tuần để giữ tài khoản.

2. Zoho

Zoho là một dịch vụ gửi nhận mail rất an toàn và có thể hoạt động với chính tên miền của các bạn. Với một tên miền bạn có trên 5 user (5 GB lưu trữ cho mỗi user ). Zoho có thể hoạt động trên bất kì thiết bị mobile nào hỗ trợ POP và IMAP.

Zoho
Zoho


3. Mail.com

Mail.com là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chọn từ trên 200 tên miền, bạn có thể chọn những đuôi tên miền phù hợp với nghề nghiệp của bạn như (… @graphic-designer.com) hoặc theo sở thích (.. @petlover.com) , công nghệ ( …@techie.com). Đặc biệt Mail.com có thể hỗ trợ dung lượng lưu trữ không giới hạn, lọc các thư spam, hỗ trợ antivirus, lịch, và hỗ trợ tải file đính kèm lên đến 50MB.

mail.com
Mail.com


4. Outlook.com

Outlook.com vốn là dịch vụ thay thế Hotmail , đây là một dịch vụ rất phổ biến mà giới văn phòng hay sử dụng, nếu bạn là tín đồ của Microsoft thì bạn sẽ yêu thích ngay khi sử dụng dịch vụ email này. Bạn có thể import mail của bạn từ Outlook Express, Windows Mail hoặc Windows Live Mail. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Outlook.com để gửi và nhận mail từ những tài khoản email khác của bạn ( thông qua POP ).

outlook
Outlook


5. GMX

Không chỉ sở hữu một hộp thư “vô đáy” (hơn 10 triệu email), GMX còn trang bị cho người dùng nhiều món “bảo bối” tuyệt vời nhất như quản lý thư từ nhiều tài khoản email, di chuyển thư vào vị trí bất kỳ theo thao tác kéo thả, tạo email ẩn danh, tổ chức sự kiện, ổ cứng 2 GB miễn phí lưu trữ dữ liệu,…

GMX
GMX


6. Facebook

Có lẽ nhiều bạn thường xuyên sử dụng Facebook chắc sẽ không biết rằng facebook hỗ trợ cho chúng ta một tài khoản email với đuôi là @facebook.com.

facebook
Facebook

Việc gửi nhận mail trong Facebook trông giống như bạn gửi những dòng tin nhắn vậy, chỉ có khác là thay vì bạn nhập tên người cần gửi thì bạn sẽ phải nhập tên địa chỉ email cần gửi đi.

7. Inbox.com

Với Inbox.com bạn sẽ có 5GB lưu trữ cho mail, 50 MB cho file đính kèm, một photo module sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ, quản lý và chia sẻ hình ảnh của bạn cho bạn bè và người thân.

Inbox.com
Inbox.com

8. Yandex

Yandex sẽ cho bạn một địa chỉ email miễn phí với đuôi tên miền là @yandex.com, với 3GB lưu trữ và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 7GB nếu bạn tiến hành một số bước giống như cài đặt một chương trình windows. Yandex là một dịch vụ gửi nhận mail rất phổ biến ở Nga và nó có hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh.

Yandex.mail
Yandex.mail

9. Shortmail

Một trong những điều tuyệt nhất của Shortmail là bạn có thể sử dụng tài khoản Twitter như là một địa chỉ của Shortmail ( ví dụ như taikhoantwitter@shortmail.com ). Bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail.

shortmail
Shortmail


10. Yahoo Mail

Có lẽ đây là một dịch vụ gửi nhận mail đã quá quen thuộc với chúng ta, và ắt hẳn là vẫn còn rất nhiều bạn vẫn đang sử dụng dịch vụ này của Yahoo.

yahoomail
yahoomail

Những dịch vụ mail mà mình giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu gửi và nhận thư của các bạn. Nếu bạn nào biết dịch vụ nào khác thì hãy chia sẻ cho mình và mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công !
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing