twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
30/03/2014
Khóa và xóa tài khoản Faebook vĩnh viễn như thế nào?
Có nhiều lí do trong cuộc sống làm ta muốn xóa đi tài khoản facebook của mình một cách vĩnh viễn để không còn ai tìm thấy nó nữa. Nhưng bạn đã thử nhiều cách, nó vẫn còn đó. Thì hôm nay thủ thuật facebook xin được giúp bạn xóa nó. Một lần cho mãi mãi.

cách xóa tài khoản facebook
Xóa tài khoản facebook

Facebook là một công cụ mạng xã hội tuyệt vời. Nó giúp mọi người kết nối với bạn bè, người yêu, bạn học cũ, người thân, đồng nhiệp. vv. Nói chung là tất cả các mối quan hệ của một con người. Nhưng nó lại gây nghiện và họ bắt đầu thích kết nối với mọi người trên mạng thay vì gặp nhau trong đời thực. Chính sách bảo mật của Facebook cũng là một vấn đề lớn được đặt ra. Theo một nghiên cứu, Facebook gây ra 100 vụ ly hôn mỗi năm. Ngoài các vấn đề nêu trên có thể có một số mối quan tâm cá nhân và một trong những mối quan tâm đó là tìm làm thế nào để xóa tài khoản Facebook một cách vĩnh viễn.
Vậy làm thế để xóa tài khoản Facebook? Facebook đã không cung cấp một lựa chọn trực tiếp cho người dân để xóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Và hôm nay chúng tôi cung cấp xin cung cấp một tùy chọn để bạn có thể khóa một tài khoản Facebook trên Sửa hồ sơ cá nhân của mình.

Tạm khóa tài khoản Facebook

Nhấp vào trình đơn tài khoản
Chọn Account Settings
Chọn bảo mật từ trình đơn bên trái
Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”
Nếu tài khoản của bạn vô hiệu hoá tất cả các thông tin thì ngay lập tức bạn bè của bạn cũng như không phải bạn bè sẽ không tìm thấy một thông tin nào về bạn. Không ai có thể xem hình ảnh, dòng thời gian của bạn, vv . Ngoài ra tài khoản của bạn được xóa khỏi tìm kiếm facebook.
Nhược điểm của phương pháp này là facebook vẫn giữ một bản sao của thông tin của bạn trên máy chủ của họ chỉ trong trường hợp bạn quyết định quay trở lại. Vì vậy, khi bạn quyết định chấm dứt tài khoản facebook của bạn thì bạn nên tải về tất cả các dữ liệu của bạn từ facebook.
Nếu bạn muốn biết làm thế nào để xoá tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức . thì đoạn sau của bài viết này sẽ giúp bạn. Khi bạn làm theo các bước để tắt hồ sơ của bạn, facebook sẽ cố gắng để giữ bạn lại bằng cách hiển thị cho bạn hình ảnh của bạn bè của bạn và hiển thị thông báo “Bạn của bạn xyz sẽ bỏ lỡ bạn, bạn có chắc bạn muốn thoát khỏi facebook không? . Thực hiện theo các bước sau để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn cùng với các ứng dụng, các nhóm, prictures, video, vv

Bạn phải hiểu rằng ngay cả khi bạn chỉ cần khóa tài khoản của bạn và không truy cập vào nó cho 2 tuần liên tiếp thì tài khoản bị sẽ bị xóa. Nhưng có một cách nhanh hơn để làm việc đó. Chỉ cần làm theo liên kết này và điền vào biểu mẫu và gửi nó (thể hiện trong hình dưới đây).

Lời cảnh báo về xóa tài khoản Facebook


Tính về vấn đề chi phí thì nếu bạn kiềm chế đăng nhập vào facebook trong vài tuần sẽ là tốt hơn nếu bạn xóa nó một cách vĩnh. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký trên các trang web sử dụng facebook trong quá khứ, Thì có thể bạn sẽ vô tình đăng nhập vào facebook nếu bạn sử dụng các trang web trên.
Ngoài hai điểm nêu trên, Các tài liệu thiết lập của bạn sẽ được xóa khỏi Facebook! Mặc dù, có tính đến tất cả các cáo buộc an ninh và sự riêng tư. Nhưng tôi không chắc rằng tất cả tài liệu của bạn được xóa khỏi máy chủ của Facebook.

Dưới đây là một video giải thích quá trình để xóa tài khoản FacebookNguồn: thuthuatphanmem.net/ Toàn Đặng
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing