twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 05/01/2012
Giúp bạn chia tay "đời Facebook"

Nếu bạn không thích nhìn mặt Facebook hoặc muốn ẩn cư một thời gian thì phải làm sao nhỉ?

Nếu không còn hứng thú với Facebook, bạn có thể xóa tài khoản của mình. Sau khi thực hiện, Facebook-er không thể đăng nhập thêm nữa và tất cả thông tin đều hoàn toàn biến mất. Còn nếu muốn ẩn cư một thời gian để yên tâm tu luyện bài vở chẳng hạn, bạn hãy đình chỉ tài khoản tạm thời nhé!
Dưới đây là các bước thực hiện:
Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
Bước 2: Mở phần Account Settings (Thiết lập tài khoản).



Bước 3: Tại dòng Linked Accounts (Tài khoản được liên kết), chọn Edit và Remove tất cả tài khoản được liên kết. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng bạn không thể đăng nhập lại trong vòng 2 tuần từ những đường link này.



Bước 4: Vào mục Privacy Settings (Thiết lập quyền riêng tư).



Bước 5: Tại dòng Apps anh Websites (Ứng dụng và trang web) bạn chọn Edit.



Bước 6: Trong mục “Apps you use”, chọn Edit và xóa tất cả ứng dụng bạn có trong mục.



Bước 7: Nếu muốn máy tính lưu trữ dữ liệu cá nhân, bạn mở “Thiết lập tài khoản” và nhấp chọn phần “Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn” (Download a copy of your Facebook data).



Bước 8: Chọn Help (Trợ giúp). Tại ô tìm kiếm nhập từ khóa “delete accounts”. Bạn sẽ nhận được các đường link tương ứng để thực hiện. Nếu chắc chắn muốn kết thúc tại đây, bạn chọn Submit.



Lưu ý: Trong 2 tuần kể từ khi xóa tài khoản, Facebook vẫn giữ lại dữ liệu phòng trường hợp bạn thay đổi quyết định. Nếu bạn không đăng nhập vào trang Facebook của mình trong 2 tuần này, tài khoản sẽ được xóa vĩnh viễn.
Nếu không muốn vô tình đăng nhập lại trong 2 tuần đó, bạn hãy xóa cache của trình duyệt thường dùng với Facebook. Tất nhiên, Facebook sẽ không chịu trách nhiệm về quyết định xóa tài khoản của bạn đâu nha.

Tạm thời khóa tài khoản

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
Bước 2: Mở phần Account Settings (Thiết lập tài khoản).
Bước 3: Vào mục Security nằm phía góc trái màn hình.



Bước 4: Chọn Deactivate your account (Đóng tài khoản).



Lúc này, bạn sẽ không thể xem được tài khoản của mình nữa nhưng mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn. Bạn đơn giản chỉ cần đăng nhập Facebook một lần nữa để kích hoạt lại tài khoản thôi nha.
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing