Loading...
 
 
admin 19/12/2011
Cách đơn giản để xem ai đã "unfriend" bạn
Kết quả:  Bình chọn Bình chọn Bình chọn Bình chọn Bình chọn  / 0
Bình thường  Tuyệt vời 
Mang đến cho người dùng nhiều hơn những gì họ mong đợi, tính năng Timeline mới của Facebook có thể giúp ta dễ dàng biết được những ai đã "unfriend" mình.

unfriend

Thực hiện một vài bước đơn giản sau đây và bạn sẽ xem được danh sách những ai đã unfriend bạn:

1. Kích hoạt tính năng Timeline của Facebook
2. Chọn một năm làm mốc thời gian và chọn "Friends" box.
3. Click chọn "Made X New Friends".
4. Một danh sách friends sẽ hiện ra. Khi bạn thấy nút "Add Friend" ở kế tên một người nào đó thì có nghĩa là bạn không còn là "friend" của họ trên facebook. Điều đó cho thấy bạn đã unfriend người đó hoặc họ đã unfriend bạn.

Hiện facebook vẫn chưa cung cấp dịch vụ alert trực tiếp qua notification để thông báo cho người dùng ngay sau khi ai đó đã unfriend họ. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với các thủ thuật và mẹo vặt sử dụng mạng xã hội, bạn có thể thử cài plugin mới sau đây cho trình duyệt của mình: Better Facebook.

unfriend

Xem ai đã unfriend bạn

Xem thêm:    Mẹo xác định những người hay vào trang Facebook của bạn
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.

Gặp NetMoon trên twitter

Chia sẻ bài viết

Bình luận

Xem nhiều